KỊCH BẢN TỔNG KẾT NĂM HỌC - MẪU CHƯƠNG TRÌNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC

TOP 8 Kịch phiên bản chương trình lễ bế giảng năm học tập 2022 - 2023 của trường Mầm non, tiểu học, THCS, THPT, giúp các thầy cô xem thêm để phát hành kịch bạn dạng chương trình tổ chức triển khai lễ bế giảng năm học 2022 - 2023 thật chu đáo.

Bạn đang xem: Kịch bản tổng kết năm học


Với 8 mẫu kịch bản lễ bế giảng năm học 2022 - 2023, còn hỗ trợ thầy cô nuốm được size chương trình, tất cả thêm nhiều ý tưởng mới đến trường mình nhằm buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, đúng tiến độ. Bên cạnh đó, cũng không thể không có mẫu kế hoạch, lời dẫn chương trình. Vậy mời thầy cô cùng download miễn phí:


Kịch bản chương trình lễ bế giảng năm học 2022 - 2023

Kịch bản chương trình lễ bế giảng trường tè học
Kịch bản chương trình lễ bế giảng trường THCSKịch phiên bản chương trình lễ bế giảng ngôi trường THPT

Kịch bản chương trình lễ bế giảng ngắn gọn

I. Nghi lễ

II. Tuyên bố lý do, trình làng đại biểu, thông qua chương trình.

1. Tuyên bố lý do

Kính thưa khách hàng đại biểu!

Kính thưa quý bậc phụ huynh! Thưa quý giáo viên cô giáo, cùng tất cả các em học viên thân mến!

Lời đầu tiên, tôi xin gửi đến quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh thuộc quý thầy gia sư lời chào trân trọng nhất.

Năm học tập 2022 - 2023 có ý nghĩa hết sức lớn lớn, là năm học được các ngành, những cấp đầu tư tâm huyết, trí tuệ, công sức và đại lý vật chất để phát hành trường tiểu học tập XX đạt chuẩn Quốc gia.

Với chủ đề: “Năm học thay đổi quản lí và nâng cấp chất lượng giáo dục”, với việc thực hiện các cuộc vận động khủng do Ngành phạt động, thầy và trò ngôi trường tiểu học XX ra sức thi đua dạy tốt, học giỏi và lượm lặt được nhiều công dụng tốt đẹp.

Nhằm tổng kết và phát huy không dừng lại ở đó những thành tích có được của năm học vừa qua, được sự chỉ huy của chống GD&ĐT thị trấn XX, Đảng ủy-UBND thôn XX, lúc này Trường tiểu học XX trang trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2022 - 2023.


2. Giới thiệu đại biểu:

Về dự với lễ bế giảng hôm nay, tôi xin trân trọng kính giới thiệu:- Về phía phòng GD&ĐT, xin trân trọng kính giới thiệu:

- Về phía ủy ban nhân dân xã, xin trân trọng kính giới thiệu

- Về phía bố mẹ học sinh, xin trân trọng kính giới thiệu:

- Về phía nhà trường, xin trân trọng kính giới thiệu:

Cùng toàn bộ thầy thầy giáo và các em học sinh Trường tiểu học tập XX

Một lần nữa, BTC tận tình hoan nghênh quý khách đại biểu, quý thầy cô giáo, quý bậc bố mẹ cùng toàn cục các em học sinh đã cho tham gia sự kiện bế giảng hôm nay.

3. Thông qua chương trình

a. Mở màn chương trình: tôi xin trân trọng giới thiệu

Cô XX Hiệu trưởng công ty trường lên đọc report tổng kết năm học 2022 - 2023 và phương hướng trách nhiệm năm học 2020-2021. Xin trân trọng kính mời cô!

b. Ý kiến phát biểu của đại biểu

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng kính mời ông XX - thay mặt cho chỉ huy xã tuyên bố ý kiến.

Xin cảm ơn lời tuyên bố của ông.

c. Phân phát biểu cảm xúc của học tập sinh

Tiếp theo chương trình xin mời em XX thay mặt học sinh lớp năm lên phát biểu cảm nghĩ.

Xin cảm ơn lời phạt biểu cảm nhận của em XX

d. Trải qua các quyết định khen thưởng và tổ chức khen thưởng


Sau phía trên tôi xin thông qua các đưa ra quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc những năm học vừa qua.

III. Tổng kết bế mạc

Sau gần 2 tiếng đồng hồ đồng hồ, cùng với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, chúng ta đã được nghe diễn văn bế giảng tương tự như tuyên dương, tâng bốc những học viên đạt thành tích tốt trong năm học 2022 - 2023, đôi khi lắng nghe chủ kiến quý báu của lãnh đạo.

Đến giờ này có thể nói buổi lễ bế giảng của ngôi trường tiểu học tập XX đã thành công tốt đẹp. Giành được sự thành công xuất sắc của buổi lễ từ bây giờ chính là nhờ sự quan trung ương của quí vị đại biểu, các ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh cùng quý thầy gia sư và toàn bộ các em học sinh.

Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin tình thật cảm ơn.

Xin gởi lời chúc mạnh khỏe đến khách hàng đại biểu, quý bậc phụ huynh, chúc quý thầy cô và các em học viên hưởng trọn một ngày hè thật vui vẻ, ngã ích.

Xin trân trọng cảm ơn với kính chào.Mời đại biểu về tại chống hội đồng nhằm toạ đàm.

Kịch bản chương trình lễ bế giảng trường Mầm non

1. Tuyên cha lí do, ra mắt đại biểu:

Kính thưa khách hàng đại biểu,Kính thưa cục bộ các cô giáoCác bậc bố mẹ cùng những con học sinh thân mến!

Thế là 1 trong năm học tập nữa lại qua đi, cùng rất tiếng ve kêu râm ran, số đông cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường mần nin thiếu nhi … điểm lại những cố gắng nỗ lực phấn đấu và tác dụng đạt được của chính mình trong năm học vừa qua.

Năm học ............. Thường xuyên thực hiện tại cuộc vận động: …. Hôm nay, cô cùng trò Trường thiếu nhi … long trọng tổ chức tổng kết năm học...................


Kính thưa những vị đại biểu!Thưa toàn cục các cô giáo, các bậc bố mẹ và các con học sinh yêu quý!

Trong bề bộn công việc tuy nhiên với sự quan liêu tâm quan trọng đặc biệt về sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói phổ biến và ngôi trường mầm non… nói riêng, những vị đại biểu đã sút chút thời hạn quý báu để xuất hiện tham dự buổi lễ tổng kết hôm nay.

Đến dự sự kiện tổng kết hôm nay, tôi xin trân trọng ra mắt sự xuất hiện của:

- Ông/bà …

- Ông/bà....

- Ông/bà....

-.....

Đề nghị bọn họ nhiệt liệt xin chào mừng.

Và trong buổi tổng kết hôm nay còn bao gồm sự hiện diện của thay mặt đại diện hội phụ huynh học sinh đại diện cho hơn … cha mẹ trong trường và đông đầy đủ các bè bạn cán cỗ giáo viên, nhân viên cấp dưới cùng tổng thể các con học viên của … team - lớp đang về dự đông đủ.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

2. âm nhạc chào mừng:

Kính thưa quí vị đại biểu!

Thưa toàn thể các cô giáo, những bậc cha mẹ cùng những con học viên thân mến!

Trước khi chương trình tổng kết cùng lễ tri ân lúc này chính thức bắt đầu xin kính mời các vị đại biểu, những bậc phụ huynh cùng những con học viên thưởng thức chương trình nghệ thuật chào mừng.

+ bắt đầu là … – vị các bé nhỏ lớp … biểu diễn

+ tiếp theo sau là.... - vày các nhỏ xíu lớp ... Trình bày

3. Giới thiệu bè bạn Hiệu trưởng phạt biểu:

Kính thưa quí vị đại biểu,

Thưa toàn thể các cô giáo, các bậc bố mẹ cùng toàn cục các con học viên yêu quý!

Một năm học sẽ khép lại, chính là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những kết quả này của mình. Hầu hết ngày mon miệt mài mặt trang giáo án, những bài bác giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và các cái nhìn quan tâm của học tập sinh. Toàn bộ đã tạo thành thành dấu ấn của một nền giáo dục đào tạo nói phổ biến và của ngôi trường mầm non… nói riêng.

Để điểm lại phần nhiều thành quả trong phòng trường đã đạt được trong năm học vừa qua, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu thầy/cô … - túng thư chi bộ - Hiệu trưởng công ty trường lên điểm lại một số thành tích nổi bật mà thầy với trò đơn vị trường đạt được trong năm học tập .................

Xin trân trọng kính mời cô!

Chúng ta vừa mới được nghe thầy giáo/cô giáo… - Hiệu trưởng nhà trường cầm tắt một vài thành tích khá nổi bật trong năm học tập .............., trong những số đó có nhấn mạnh vấn đề những kết quả, thành tích dành được trong năm học qua cũng như những tồn tại, hạn chế. Những reviews đó là yếu tố đặc trưng để cô với trò Trường mầm non … tiến hành nhiệm vụ của bản thân tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo.


4. Ra mắt lãnh đạo địa phương phạt biểu:

Kính thưa những quý vị đại biểu,

Các thầy cô giáo, những bậc bố mẹ cùng tổng thể các con học viên yêu quý!

Để buổi tổng kết năm học ............. Của trường mầm non … thành công xuất sắc đẹp, nhà trường rất ao ước nhận được sự cổ vũ khích lệ của các vị đại biểu, những cấp lãnh đạo. Sự quan tiền tâm, động viên kịp thời đó sẽ là 1 trong những nguồn hễ lực to lớn lớn liên hệ sự phát triển trong phòng trường ngày một lớn mạnh. Dưới đây tôi xin trân trọng reviews và kính mời vị đại biểu đại diện thay mặt cho chỉ huy địa phương lên tuyên bố và tặng kèm hoa, quà đến cô cùng trò đơn vị trường.

Xin trân trọng kính mời ông/bà .... - .........

Vừa rồi chúng ta được nghe chủ ý phát biểu cùng ý kiến chỉ đạo của vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương đối với cô với trò nhà trường. đại diện thay mặt cho những cô giáo và các con học viên tôi xin lĩnh hội phần đa ý kiến lãnh đạo của đồng chí. Chúc bạn bè sức khỏe mạnh dồi dào, thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc và tiếp tục quan tâm giáp sao cũng tương tự tạo mọi đk để nhà trường kết thúc tốt hầu như nhiệm vụ giữa những năm học tập tiếp theo.

5. Chào làng quyết định khen thưởng năm học tập ............

Kính thưa quí vị đại biểu

Thưa toàn thể các cô giáo, những bậc phụ huynh cùng các con học viên thân mến!

Năm học ................, cộng đồng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường mầm non … luôn luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để đạt được những các kết quả cao vào công tác đào tạo và học tập tập. Sau đây tôi xin đọc ra quyết định khen thưởng.

- danh sách tập thể lớp:

+.......

+........

+........

- list giáo viên:

+......

+.....

+.....

- list học sinh:

+.......

+.......

+......

6. Đại diện bên trường lên trao thưởng

Sau phía trên tôi xin trân trọng kính mời ông (bà) … lên trao giấy khen và quà đến giáo viên và lớp đã chiếm lĩnh thành tích xuất sắc trong thời gian học ................

Đề nghị toàn trường cho 1 tràng pháo tay thật giòn giã để chúc mừng cho thành tựu mà những cô giáo đã đạt được.

- tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng kính mời thầy/cô … - Hiệu trưởng lên trao giấy khen đến các học sinh đã đạt các kết quả xuất sắc trong những năm học .............. Với xin kính mời … - Hội trưởng Hội PHHS lên bộ quà tặng kèm theo quà cho các lớp.

Xin trân trọng kính mời!

7. Bế mạc lễ tổng kết năm học

Kính thưa các quý vị đại biểu,

Thưa toàn cục các cô giáo, những bậc phụ huynh cùng các con thân mến!

Sau đây, đội văn nghệ .... Của trường mầm non .... đang gửi đến quý vị đại biểu, những thầy cô giáo, những bậc cha mẹ cùng cục bộ các con học viên tiết mục văn nghệ mang tên:............

Tiết mục … sẽ khép lại chương trình nghệ thuật chào mừng tổng kết năm học tập .............


Tôi xin chúc các quý vị đại biểu, quý phụ huynh, các thầy cô mức độ khỏe, thành công. Chúc các con bao gồm một kì nghỉ ngơi hè khỏe mạnh mạnh, ý nghĩa!

Xin trân trọng cảm ơn!

Kịch bạn dạng chương trình lễ bế giảng trường tiểu học

Kịch bản bế giảng Tiểu học - mẫu 1

- Đã cho giờ có tác dụng việc, xin kính mời quý khách đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn cục các em hs vực lên làm lễ kính chào cờ. (đội cờ team trống về vị trí)

Nghiêm…chào cờ… chào..! Quốc ca…Đội ca…! KH:…..

- Kính thưa quý vị đại biểu quý vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn bộ các em học sinh thân mến.

- Năm học …………………. Vẫn kết thúc. Đó là năm máy …. Thực hiện cuộc di chuyển hai ko với bốn nội dung, liên tiếp thực hiện cuộc vận động thao tác làm việc theo tấm gương đạo đức tp hcm Là năm liên tiếp hưởng ứng thực hiện xuất sắc cuộc chuyển động “Xây dựng trường học gần gũi - học viên tích cực”.

Năm học vừa mới rồi Thầy với trò ngôi trường ................ đã cố gắng hết mình trong công tác huấn luyện và đào tạo và học tập. Thực hiện tốt các cuộc chuyển vận và có được những tác dụng đáng khích lệ, để đánh giá đánh giá tác dụng thực hiện planer năm học tập vừa qua nhằm mục tiêu phát huy hầu hết thế mạnh đã chiếm lĩnh được, tự khắc phục số đông điểm còn hạn chế đưa nền giáo dục xã nhà ngày càng phát triển.

- hôm nay ngày………………….... Ngôi trường ................ Trọng thể tổ chức lễ Tổng kết bế giảng năm học ……………….. Và bàn giao học viên về làm việc hè trên địa phương.

- Đến dự với sự kiện tổng kết bế giảng bây giờ của chúng ta tôi xin trân trọng ra mắt có những vị đại biểu:

1. Đ/c.: ……………………………………. - túng thiếu thư chi bộ-Hiệu trưởng công ty trường

2. ……………………………………………………………………………..

3……………………………………………………………………………..

Về phía khách mời cung cấp trên công ty chúng tôi xin trân trọng trình làng có các đồng chí:

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Về dự buổi lễ tổng kết từ bây giờ còn có các Bác trong sở tại hội phụ huynh học viên trường công ty chúng tôi xin sức nóng liệt kính chào mừng. Thuộc dự buổi tổng kết hôm nay còn có những thầy thầy giáo và các em hoc sinh trong nhà trường xuất hiện đông đầy đủ đề nghị họ liệt nhiệt xin chào mừng…

- Kính thưa quý vị đại biểu quý vị khách hàng quý, những thầy thầy giáo cùng toàn cục các em học sinh thân mến. Để bao hàm đánh giá ví dụ nhất về việc triển khai kế hoạch năm học tập ……………… Sau đây, Tôi xin đại diện thay mặt cho Liên team trường ................ Thông qua báo cáo tổng kết công tác làm việc Đội và trào lưu thiếu nhi năm học ………………………. (Thông qua report vắn tắt)

- Kính thưa khách hàng đại biểu thưa những thầy giáo viên cùng toàn thể chúng ta học sinh. Các em học sinh khối 5 trong năm này và sắp biến đổi cựu học sinh của trường cũng đều có vài lời share với buổi tổng kết.

- Xin mời em: ……………………………lớp ….. - HS vượt trội cho các hoạt động Đội và phong trào ở trong nhà trường phân phát biểu.

- Kính thưa qúy vị đại biểu thưa tổng thể các thầy giáo viên cùng cục bộ các em học sinh

- Đến dự cùng với buổi tổng kết của chúng ta từ bây giờ còn có đồng chí.....................................................

- sau đây xin kính mời Đ/c có một vài ý kiến đối với buổi tổng kết - Xin kính mời đồng chí.

- Xin cảm ơn những ý kiến quý báu của đồng chí. Xin chúc Đ/c cùng mái ấm gia đình mạnh khỏe, và công tác tốt.

- Mời chủ ý phát biểu của chưng Hội trưởng hội phụ huynh học sinh lên tất cả đôi lời phát biểu……………………………………………………………………… Cảm ơn!....

- tiếp sau xin mời cô ………………………... – HT nhà trường gồm đôi lời đánh giá lãnh đạo cũng như chia sẻ. Xin kính mời cô!

* tiếp theo sau chương trình của sự kiện là phần quan tiền trọng, chính là khen thưởng những học sinh xuất sắc đẹp của trường đã dành thành tích cao trong các kỳ thi học tập sinh giỏi cấp huyện, thức giấc và cấp cho trường, các trào lưu thi đua trong thời gian học.

- Xin mời ……………………... – chủ tịch Công Đoàn đơn vị trường lên gọi QĐ khen thưởng của Hiệu trưởng ngôi trường ................ Và trải qua DS khen thưởng, xin kính mời đ/c:

+ Về cấp tỉnh:

+ Về cung cấp huyện:

+ Về học tập sinh tốt cấp trường:

Tham gia thi TDTT các cấp đạt kết quả cao:

STTHọ và TênLớpNội DungTrao Giải
1
2
3

-Thay phương diện BTC xin mời những học sinh đại diện các lớp lên thừa nhận thưởng .Xin mời lớp:

Tiếp theo là phần văn nghệ.

Phần tiếp theo của buổi lễ bế giảng với tổng kết năm học …………………..

Thay mặt đến BTC xin trân trọng kính mời cô …………………………-Hiệu trưởng công ty trường lên tấn công trống bế giảng và xong xuôi năm học.

- Xin trân trọng kính mời Cô.

- Kính thưa khách hàng đại biểu thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể chúng ta học sinh. Sau 1 thời gian thao tác nghiêm túc, chương trình lễ tổng kết bế giảng năm học: ………………. đến đây đã kết thúc. Xin kính chúc quý khách đại biểu những thầy cô giáo có một sức mạnh dồi dào, công tác tốt, giảng dạy xuất sắc và học hành tốt, gia đình hạnh phúc.

Kịch bạn dạng bế giảng Tiểu học tập - chủng loại 2

NĂM HỌC: ....................

I. VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG, NGHI LỄ:

1. Nghệ thuật chào mừng:

- Kính thưa quý vị đại biểu, thưa quý bậc phụ huynh, thưa quý thầy thầy giáo cùng các em học sinh thân mến!

- ngấm thoắt, hè lại về, chia ly mái trường thích yêu, các em cất báo cáo hát từ bỏ trái tim mình mừng đón lễ bế giảng năm học tập .................

- khởi đầu chương trình là bài hát Mái trường kính yêu - Nhạc và lời Lê Quốc Thắng bởi em ................. - lớp.... Trình bày.

- bọn họ vừa thưởng thức giọng hát trong trẻo, hồn nhiên của ............. Tiếp theo chương trình mời quý khách đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy gia sư cùng những em học sinh thưởng thức bài xích hát: chưng Hồ - bạn cho em toàn bộ do em .................. - Lớp....trình bày.

- Đúng vậy, tín đồ cho em toàn bộ là chưng Hồ Chí Minh. Một bài hát tuyệt vời. Tiếp theo chương trình, họ cùng trải nghiệm bài hát: nhỏ chim non - Nhạc Nga vì em ................ - Lớp ...... Trình bày.

- Một cảnh quan đẹp, đề xuất thơ, gồm tiếng chim hót véo von được............ Khắc hoạ qua giọng hát êm dịu, ngọt ngào. Tiếp theo chương trình, họ cùng lắng nghe bài bác hát: giờ chim vào vườn bác do .................. - Lớp...... Trình bày.

* bài hát vô cùng hay của khách hàng ............... đang khép lại chương trình văn nghệ mất rồi. Bọn họ chúc mừng các bạn bằng tràng pháo tay thật to nào!

Mời thầy ................ điều hành nghi thức lễ.

2. Nghi tiết lễ:

- Để bước vào nghi lễ xin trân trọng kính mời quí vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, quý thầy giáo viên cùng những em đứng dậy chỉnh đốn trang phục, sẵn sàng làm lễ kính chào cờ.

- Nghiêm! Nghỉ! Nghiêm! xin chào cờ - Chào! (Trống)

- Quốc ca.

- Đội ca.

"Vì Tổ quốc thôn hội công ty nghĩa. Vì chưng lý tưởng của chưng Hồ lớn tưởng - Sẵn sàng!"

- Để tưởng niệm đến chưng Hồ kính yêu, fan đã suốt cả quảng đời hi sinh cho việc nghiệp giải phóng dân tộc, quan tâm đến sự giáo dục, bồi dưỡng Thiếu niên nhi đồng,chúng ta hãy dành khoảng thời gian ngắn suy tôn, phút suy tôn bắt đầu - Thôi!

- Để tưởng niệm các nhân vật liệt sĩ, fan đã mất mát xương tiết của đời mình để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc, để ngày này chúng em được học tập, vui chơi và giải trí dưới mái trường làng hội chủ nghĩa, chúng ta hãy dành tích tắc mặc niệm, phút khoác niệm bắt đầu - Thôi!

- Giờ xin chào cờ sẽ qua, kính mời quí vị đại biểu, quý bậc bố mẹ và các thầy thầy giáo và các em ngồi xuống. (Thầy .......... điều khiển)

II. TUYÊN BỐ LÍ DO, GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU, THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH:

1. Tuyên ba lí do:

Kính thưa khách hàng đại biểu! Kính thưa quý bậc phụ huynh.

Thưa quý giáo viên cô giáo, cùng cục bộ các em học viên thân mến!

Lời đầu tiên, tôi xin được gửi đến quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, quý thầy thầy giáo lời chào trân trọng nhất.

Năm học ................ Có chân thành và ý nghĩa hết sức lớn lớn, là năm học tập kỉ niệm..... Năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, ........ Năm Ngày ra đời Đảng cộng sản Việt Nam, ......... Năm ngày chiến thắng Núi Thành, ........... Năm giải hòa miền Nam, thống nhất đất nước. Là năm học được các ngành, các cấp đầu tư tâm huyết, trí tuệ, công sức của con người và cơ sở vật hóa học để tạo Trường Tiểu học ...................... đạt chuẩn Quốc gia. Với nhà đề: "Năm học thay đổi quản lí và cải thiện chất lượng giáo dục", cùng với tiến hành các cuộc vận động mập do Ngành phát động, thầy với trò trường TH ................. Ra mức độ thi đua dạy dỗ tốt, học tốt và gặt hái được nhiều hiệu quả tốt đẹp.

Nhằm tổng kết cùng phát huy hơn nữa những thành tích có được của năm học qua, được sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT thị trấn ............, Đảng ủy - ủy ban nhân dân xã ..............., bây giờ Trường TH .......................... Trang trọng tổ chức lễ bế giảng năm học tập ......................... Đó là lí do của buổi lễ hôm nay. (Vỗ tay)

2. Trình làng đại biểu:

Về dự cùng với lễ bế giảng hôm nay, tôi xin trân trọng kính giới thiệu:

- Về phía chống GD&ĐT:

Ông:.......................................................

Xin trân trọng kính giới thiệu:

- Về phía ubnd xã:

Xin trân trọng kính giới thiệu:

- Ông: ..................... – thị xã uỷ viên, túng bấn thư đảng uỷ làng mạc ............

- Ông: ..................... - Phó túng thiếu thư đảng ủy,Chủ tịch ủy ban nhân dân xã, xóm ...............

- Ông: ......................– Phó bí thư đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng quần chúng. # xã .............

- Ông: ..................... – Phó quản trị Hội đồng nhân dân.

- Bà: ........................ - chủ tịch Hội liên hiệp thiếu phụ xã ...............

- Ông: ...................... - quản trị Hội Khuyến học xã ..............

Về phía bố mẹ học sinh:

Xin trân trọng kính giới thiệu:

- Ông ....................... - quản trị Hội bố mẹ học sinh.

Ban trực thuộc Hội cha mẹ học sinh và quý bậc phụ huynh học tập sinh.

Về phía nhà trường, tôi xin trân trọng kính giới thiệu:

- Cô: .....................– bí thư bỏ ra bộ, Hiệu trưởng đơn vị trường.

- Cô: .................... – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban hoạt động ngoài giờ.

- Cùng cục bộ thầy cô giáo và các em học viên Trường TH .........................

Ban tổ chức triển khai nhiệt liệt hoan nghênh quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý bậc bố mẹ và tổng thể các em học sinh tham gia buổi lễ bế giảng hôm nay. (vỗ tay).

3. Thông qua chương trình:

Sau đây là nội dung chương trình:

TTNỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
1Văn nghệ kính chào mừng, nghi tiết lễ (đã qua)
2Tuyên bố lý do, reviews đại biểu (đã qua), thông qua chương trình
3Đọc diễn văn, đánh trống bế giảng năm học 2020 - 2021
4Phát biểu cảm xúc của thay mặt học sinh khối lớp 5
5Ý loài kiến phát biểu của đại biểu
6Thông qua những quyết định tán dương và tổ chức khen thưởng
7Tổng kết bế mạc

III. ĐỌC BÁO CÁO TỔNG KẾT, ĐÁNH TRỐNG BẾ GIẢNG:

Tiếp theo công tác tôi xin trân trọng kính giới thiệu cô ..............- Hiệu trưởng bên trường gọi diễn văn và đánh trống bế giảng năm học .........................

IV. PHÁT BIỂU CẢM NGHĨ CỦA HỌC SINH:

Tiếp theo công tác xin mời em .................. Thay mặt học sinh cuối cung cấp lên tuyên bố cảm nghĩ.

Xem thêm: Cơn Ác Mộng Của Cặp Vợ Chồng Khi Nhận Nuôi Beth Và Jonathan, Annual Report 2020

Xin cảm ơn lời phạt biểu cảm nhận của em ............................

V. Ý KIẾN PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI BIỂU:

- tiếp sau chương trình. Tôi xin trân trọng kính mời ông .................. Thay mặt đại diện cho chỉ huy phát biểu ý kiến.

(Lãnh đạo tuyên bố ý kiến)

- thay mặt đại diện ban tổ chức triển khai xin cảm ơn lời vạc biểu chủ kiến chân thành, đầy ý nghĩa của quý đại biểu.

VI. THÔNG QUA CÁC QUYẾT ĐỊNH KHEN THƯỞ
NG VÀ TỔ CHỨC KHEN THƯỞ
NG:

- tiếp sau chương trình, xin trân trọng kính mời cô .................. – Phó Hiệu trưởng lên trải qua quyết định tán thưởng và tổ chức khen thưởng. Xin trân trọng kính mời cô.

VII. TỔNG KẾT BẾ MẠC:

- Sau gần 2 tiếng đồng hồ đồng hồ, cùng với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, bọn họ đã được nghe diễn văn bế giảng với tuyên dương, tán thưởng những học viên đạt thành tích giỏi trong năm học .................., chúng ta đã lắng tai được chủ kiến quý báu của lãnh đạo. Đến giờ này nói cách khác buổi lễ bế giảng của trường TH .................. đã thành công tốt đẹp. đã có được sự thành công xuất sắc của buổi lễ hôm là nhờ việc quan chổ chính giữa của quí vị đại biểu, các ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh, quý thầy giáo viên cùng các em học tập sinh. đại diện thay mặt Ban tổ chức, tôi xin thật tình cảm ơn.

Xin kính chúc khách hàng đại biểu, quý bậc cha mẹ sức khoẻ, chúc quý thầy cô và những em học sinh hưởng trọn một ngày hè vui vẻ, bổ ích.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào.

Mời đại biểu về tại phòng hội đồng nhằm toạ đàm.

BÀI PHÁT BIỂU CẢM TƯỞ
NG trong BUỔI LỄ BẾ GIẢNG 
TRƯỜNG TIỂU HỌC

Kính thưa khách hàng đại biểu!

Kính thưa quý thầy thầy giáo cùng tất cả chúng ta học sinh thân mến!

Lời trước tiên em xin kính gửi mang lại quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo lời chào trân trọng nhất!

Hôm nay, trong không khí hân hoan, vui mắt của sự kiện bế giảng năm học .........., em cực kỳ vinh dự đại diện cho các bạn học sinh toàn trường nói thông thường và học sinh khối 5 dành riêng nói lên mọi cảm nghĩ của chính mình trong sự kiện vô cùng ý nghĩa sâu sắc này.

Thưa quý đại biểu, quý thầy cô và các bạn học sinh.

Những tiếng ve kêu râm ran vào vòm lá, hồ hết chùm hoa phượng nở đỏ rực một góc sân trường báo hiệu mùa hè đến. Vẫn con đường này, vẫn cổng ngôi trường này, mặt hàng cây, ghế đá vẫn đây, nhưng lại sao bây giờ trong em bao gồm một cảm giác thật lạ, bồi hồi khó tả. Các thứ xung quanh em hình như gần gũi hơn, thân thiện hơn. Chắc chắc hẳn rằng đây cũng là cảm xúc chung của học sinh khối 5 trong sự kiện bế giảng này.

Mới ngày nào đây, bọn chúng em giống như các con chim non bắt đầu rời tổ, bỡ ngỡ, rụt rè bước vào lớp 1 - người mẹ của em sinh hoạt trường là thầy giáo mến thương/ Cô yêu thương em vô hạn/ dạy bảo em ngày tháng/ Em yêu thương biết bao nhiêu/ bà bầu của em sinh hoạt trường là gia sư mến thương. Bằng toàn bộ tấm lòng yêu thương thương, thầy cô đang dày công dạy dỗ dỗ, vun đắp cho chúng em yêu cầu người. Tương lai đây chúng em sẽ không hề còn nghe các giọng nói ngọt ngào, không còn được để ý lắng nghe lời giảng ấm cúng của thầy cô bậc đái học, không còn được thầy cô âu yếm tham gia phần đa cuộc thi, những buổi lễ mit-ting được tổ chức trọng thể chào mừng các dịp nghỉ lễ hội lớn... Vớ cả, tất cả mãi là kỉ niệm xinh xắn nhất trong cuộc đời đối với chúng em. Em nhờ cất hộ lời cảm ơn sâu sắc nhất cho quý thầy gia sư và xin khắc ghi lời thầy cô dạy dỗ dỗ.

Các bạn bè yêu ơi! ngày mai đây, họ sẽ mãi xa mái ngôi trường yêu dấu. Để ghi lưu giữ công ơn to mập của thầy cô, để tỏ lòng hàm ân sự quan liêu tâm sâu sắc của các cô chú chỉ đạo và chưa dừng lại ở đó nữa là để đền đáp công huân của phụ huynh không quản lí vất vả nắng và nóng mưa nuôi ta khôn lớn, chúng mình nguyện ra sức cố gắng trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng danh là học viên được mập lên và trưởng thành từ mái trường ............... Này, các bạn nhé!

Cuối cùng, em kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô lời chúc sức khoẻ cùng hạnh phúc, chúc chúng ta có một mùa hè vui vẻ xẻ ích.

Em thật tâm cảm ơn.

Kịch bản chương trình lễ bế giảng trường THCS

Kịch bản bế giảng thcs - mẫu mã 1

1. Nghi lễ:

2. Tuyên bố lý do: Kính thưa quý khách đại biểu!

Kính thưa quý thầy gia sư và CB CNV trong HĐSP!

Các em học viên thân mến!

Năm học 20... - 20..., là năm ra mắt nhiều sự khiếu nại có ý nghĩa đặc biệt đặc trưng đối với thầy cùng trường ..... Đây là năm học tiếp tục thực hiện theo chủ đề "Năm học đổi mới quản lí và cải thiện chất lượng giáo dục". Được sự ân cần của chỉ đạo Sở GD&ĐT cùng của những cấp chính quyền, cùng với sự cố gắng nỗ lực không chấm dứt nghỉ của thầy với trò trong phong trào thi đua dạy xuất sắc – học tốt, mang lại thời điểm này thì về cơ bản năm học tập 20... - 20... đã kết thúc thắng lợi.

Để review lại những kết quả đã giành được trong năm học qua, cũng tương tự để kịp thời đụng viên, khen thưởng phần đa thầy giáo viên và các em học viên có thành tựu xuất sắc những năm học vừa rồi, hôm nay, trường ...... Trọng thể tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng với Bế giảng năm học 20... - 20.... Đó cũng đó là lý vị của sự kiện hôm nay.

3. Giới thiệu đại biểu:

Kính thưa các quý vị đại biểu khách quý!

Về tham gia Lễ tuyên dương khen thưởng và bế giảng năm học tập 20... - 20..., với thầy với trò trường ......, cho phép tôi đại diện thay mặt BTC, trân trọng kính giới thiệu:

Về phía thị xã ủy, UBND, UB MTTQVN thị trấn có:...

Về phía những ban ngành đoàn thể, chính địa phương, cửa hàng chúng tôi trân trọng kính reviews có:...

Về phía Ban thay mặt đại diện Hội CMHS, cửa hàng chúng tôi trân trọng kính giới thiệu có:...

Cùng với các thầy cô giáo trong BGH, BCH Công Đoàn, hay vụ Đoàn TN và các thầy giáo, cô giáo, CB CNV vào HĐGD nhà trường, thuộc hơn 1.800 học viên đã có mặt đông đủ trong sự kiện hôm nay.

Một lần nữa thay mặt đại diện BTC, tôi xin trân trọng cám ơn và gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến sự có mặt của tất cả các quý khách đại biểu, quý thầy cô giáo, CB CNV trong HĐGD công ty trường cùng các các em học sinh đã có mặt trong buổi lễ Tuyên dương khen thưởng với bế giảng hôm nay.

4. Diễn văn bế giảng:

Kính thưa các quý vị đại biểu khách quý.

Mở đầu mang đến chương trình buổi lễ Tuyên dương khen thưởng và bế giảng năm học 20... - 20..., đại diện thay mặt BTC, tôi trân trọng kính giới thiệu thầy giáo ......... BT bỏ ra bộ, HT công ty trường lên gọi diễn văn bế giảng năm học. Trân trọng kính mời thầy.

5. Thị xã phát biểu:

Kính thưa các quý vị đại biểu khách quý!

Trong năm học tập 20... - 20... Nói riêng và trong suốt đoạn đường hơn mười mấy năm học vừa rồi nói chung, sự nghiệp giáo dục đào tạo trường ..... đã có lần bước được khẳng định, trưởng thành và tạo ra niềm tin vững chắc và kiên cố trong những cấp chỉ huy cùng quần chúng. # huyện nhà.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Quý thầy cô giáo cùng những em học viên thân mến!

Để có được những hiệu quả trong unique giáo dục toàn diện của phòng trường, ko kể sự nỗ lực cố gắng không xong nghỉ của bầy đàn HĐGD, tinh thần vượt nặng nề vươn lên học tập tập xuất sắc – rèn luyện giỏi của các em học tập sinh, mà còn tồn tại sự thân yêu theo dõi chỉ đạo, hễ viên tương tự như sự trợ giúp kịp thời của chỉ huy sở GD-ĐT, nhất là của huyện ủy – UBND-UB MTTQ cả nước huyện....

Hôm nay, trong buổi lễ Tuyên dương khen thưởng với bế giảng năm học 20... - 20..., thầy cùng trò ngôi trường ........ Khôn xiết vinh dự được đón chào Ông: ......... – thị xã ủy viên – PCT ubnd huyện.... Để liên tiếp động viên niềm tin thi đua dạy giỏi – học giỏi trong mọi năm tiếp theo của thầy và trò nhà trường, đại diện thay mặt BTC, xin trân trọng kính mời Ông bao gồm lời tuyên bố chỉ đạo. Trân trọng kính mời!

6. Học viên phát biểu:

Kính thưa các quý vị đại biểu khách hàng quý, quý Thầy cô giáo và chúng ta học sinh thân mến!

Trước tiếng phút chia ly sau 9 năm học tập của thời áo trắng đầy ắp bao kỷ niệm, trong lòng trạng xúc động, bổi hổi đầy lưu luyến, những em học viên khối 9 giờ đây như các cánh chim sắp cần rời xa khỏi tổ, để liên tiếp vươn cao, cất cánh xa đến những chân trời học thức mới, ngưỡng cửa cấp cho 3 đã rộng mở chờ đón các em. Chắc hẳn rằng rằng vào thời khắc chia tay này, trong thâm tâm mỗi em học sinh lớp 9 sẽ có tương đối nhiều điều ý muốn nói, mong được trọng tâm sự cùng với thầy cô, bằng hữu và mái trường nồng nhiệt của mình. Với sau đây, tôi xin mời em ........ Sinh lớp ........., thay mặt học sinh khối 9 bao gồm đôi lời phát biểu cảm tưởng. Xin mời em.

7. Ra mắt bài hát:...

8. Giới thiệu thầy .......- Phó hiệu trưởng đơn vị trường lên công bố các quyết định khen thưởng

9. Mời thầy giáo ...... Lên điều hành phần phát thưởng.

10. Mời thầy Hiệu trưởng lên đáp từ.

11. Bế mạc.

Kịch phiên bản bế giảng thcs - mẫu 2

1. Công tác văn nghệ

Xin nhiệt liệt xin chào mừng toàn bộ quý vị đại biểu, khách hàng quý, quý thầy cô cùng các em học sinh đến dự sự kiện tổng kết năm học .............. Của trường THCS.....

Kính thưa quý vị, để bắt đầu cho buổi lễ hôm nay, chúng tôi xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, khách quý, những thầy cô giáo và những em học viên cùng hưởng thụ các máu mục văn nghệ.

+ máu mục:.........

+ huyết mục:.........

+ máu mục:.........

+ máu mục:.........

Tiết mục ....... Vừa rồi đang khép lại chương trình văn nghệ chào mừng Lễ tổng kết năm học .......... Xin cảm ơn các em.

Trước khi vào phần nội dung, xin trân trọng kính mời quý khách đại biểu, khách quý, các thầy thầy giáo cùng tổng thể các em học sinh đứng lên sẵn sàng làm lễ xin chào cờ.

Nghỉ .. Nghiêm….

Chào cờ … chào!

2. Tuyên bố lí do

Kính thưa những vị đại biểu, khách quý

Kính thưa các thầy cô giáo

Cùng toàn cục các em học viên yêu quý!

Một năm học nữa lại kết thúc, với tiếng ve kêu râm ran, hầu như cánh phượng đỏ rực báo hiệu ngày hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy với trò ngôi trường THCS......điểm lại những tác dụng đạt được trong thời gian học vừa qua.

Năm học ............ Là năm học tập có chân thành và ý nghĩa vô thuộc quan trọng; năm học “Tiếp tục thay đổi công tác thống trị và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện tại cuộc các cuộc chuyển vận lớn: Cuộc di chuyển “Học tập và tuân theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc tải “ mỗi thầy giáo, gia sư là tấm gương đạo đức tự học cùng sáng tạo” và thực hiện trào lưu thi đua “xây dựng trường học thân mật học sinh tích cực”.

Trong năm học tập qua ngôi trường THCS.......luôn được sự quan tâm lãnh đạo kịp thời của nhà Giáo dục cùng Đào chế tác huyện ....... Sự chỉ huy của Đảng uỷ, tổ chức chính quyền địa phương, sự phối phù hợp với các cơ quan đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của BGH, thầy cô giáo, các bậc bố mẹ và những em học viên đã tạo điều kiện để công ty trường ngừng tốt nhiệm vụ năm học.

Hôm nay, trường THCS..... Trọng thể tổ chức lễ tổng kết năm học tập ................. .

3. Reviews khách dự

Đến dự buổi lễ tổng kết từ bây giờ vinh dự nghênh tiếp và xin trân trọng giới thiệu:

Về phía lãnh đạo những ban ngành, tôi xin trân trọng giới thiệu:

+ Ông/bà:.....................

+ Ông/bà:.....................

+ Ông/bà:.....................

+ Ông/bà:.....................

+ Ông/bà:.....................

+ Ông/bà:.....................

Về phía thay mặt đại diện ban phụ huynh học sinh, xin trân trọng giới thiệu:

+ Ông/bà:.....................

+ Ông/bà:.....................

+ Ông/bà:.....................

Về phía chỉ đạo nhà trường, tôi xin trân trọng giới thiệu:

+ Thầy/cô: ............

+ Thầy/cô: ............

+ Thầy/cô: ............

Cùng toàn bộ quý thầy cô giáo, cán bộ nhân viên cấp dưới và những em học sinh toàn trường. Xin nhiệt liệt kính chào mừng.

4. Báo cáo tổng kết năm học

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý

Kính thưa những thầy cô giáo

Cùng toàn bộ các em học viên yêu quý!

Một năm học đang khép lại, đó là lúc những thầy cô quan sát lại phần lớn thành quả của bản thân sau 1 năm học. đều ngày mon miệt mài mặt trang giáo án, những bài xích giảng tấp nập lý thú, những ánh nhìn thơ ngây hồn nhiên và các chiếc nhìn chăm sóc tất cả đã tạo ra thành vệt ấn của một nền giáo dục đào tạo nói phổ biến và của trường THCS.......nói riêng.

Để quan sát lại những kết quả đạt được trong trong thời điểm học ............. Của cộng đồng trường thcs ..... Tiếp sau đây xin mời thầy/cô..... Thông qua report tổng kết năm học .............. Kính mời thầy!

+ Thầy/cô phát biểu

Chúng ta vừa mới được nghe thầy/cô hiệu trưởng công ty trường report tổng kết năm học, trong số đó có nhấn mạnh vấn đề thành tích đã có được trong năm qua cũng tương tự những tồn tại với hạn chế. Những đánh giá đó là yếu đuối tố quan trọng để thầy với trò trường tiến hành nhiệm vụ của mình tốt hơn giữa những năm học tiếp theo.

5. Phân phát biểu cảm nhận của học sinh

Kính thưa các vị đại biểu, khách hàng quý

Kính thưa những thầy cô giáo

Cùng tổng thể các em học sinh yêu quý!

Sinh thời bác bỏ Hồ đã có lần dạy: “Non sông nước ta có trở nên tươi sáng được xuất xắc không, dân tộc việt nam có bước vào đài vinh quang sánh vai với các cường quốc năm châu được xuất xắc không, chính là nhờ 1 phần lớn ở công học tập của những em”. Để thường đáp công ơn dạy dỗ của các thầy cô đại diện thay mặt cho hơn ......... Học sinh, em......... Tất cả đôi loại cảm tưởng của mình trong thời điểm dịp lễ tổng kết hôm nay. Xin mời em.

6. Lãnh đạo cấp trên phát biểu

Để sự kiện tổng kết năm học tập ................ Của ngôi trường THCS........ Hôm nay thành công xuất sắc đẹp nhà trường rất muốn nhận được sự động viên khích lệ của những vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, khích lệ kịp thời kia sẽ là 1 trong những nguồn rượu cồn lực to lớn lớn tác động sự vạc triển ở trong phòng trường ngày một lớn mạnh. Tiếp sau đây tôi xin trân trọng reviews và kính mời ông/bà......có song lời phát biểu. Trân trọng kính mời.

Xin rất cảm ơn ông/bà đã tất cả những lãnh đạo sâu sắc làm động lực đến tập thể bên trường shop chúng tôi quyết tâm không chỉ có vậy trong năm học tới, shop chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để không phụ lòng mong mỏi mỏi và tin tưởng của khách hàng một đợt tiếp nhữa xin chân thành cảm ơn ông/bà.

7. Lời cảm ơn khỏe mạnh phụ huynh học sinh

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý

Kính thưa các thầy cô giáo

Cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

Trong trong năm học vừa mới rồi nhà ngôi trường và những em học viên nhận được tương đối nhiều sự thân thương và trợ giúp của quý phụ huynh, quý bên hảo tâm sẽ giúp các em vững cách trên con đường học vấn.

Thay mặt nhà trường xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến quý phụ huynh, quý nhà hảo tâm; kính chúc quý phụ huynh, quý công ty hảo trọng điểm thật nhiều sức khỏe và thành công xuất sắc trong công việc. Xin cảm ơn.

8. Phân phát thưởng

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý

Kính thưa các thầy cô giáo

Cùng tổng thể các em học viên yêu quý!

Nhằm tổng đặc lại các trào lưu hội thi chuyên môn, đúng lúc khen thưởng các cá thể tập thể đạt các kết quả xuất sắc. Xin được kính mời thầy/cô........... Lên đọc quyết định và trao thưởng cho các cá nhân, bè phái đạt kết quả xuất nhan sắc trong các phong trào hội thi. Trân trọng kính mời thầy.

Cũng trong những năm học qua công tác đội và phong trào thiếu nhi có những tập thể đã xong xuất sắc trách nhiệm và đó là thời điểm để vinh danh những bỏ ra đội, team viên đã dứt xuất nhan sắc chương trình công tác làm việc đội và trào lưu thiếu nhi năm học ..............

Xin mời thầy/cô .......lên thông qua quyết định cùng trao thưởng cho các chi đội. Trong sự kiện tổng kết ngày hôm nay, họ đã được nghe thầy hiệu trưởng report tổng kết năm học, biết được thành tích có được trong năm học vừa mới rồi và nhất là những chủ ý của quý vị đại biểu, người sử dụng dự. Bọn họ tin tưởng rằng: với sự quan tâm của nhà GD&ĐT, Đảng uỷ, chính quyền địa phương, Hội PHHS cùng với việc đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của bè phái trường THCS......chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về hồ hết mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước một được nâng lên.

Thay khía cạnh BTC tôi xin tuyên bố bế mạc buổi lễ tổng kết năm học.............. Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của khách hàng đại biểu, quý vị khách quý, các bậc phụ huynh vẫn dành thời hạn quý báu để đến dự buổi lễ tổng kết với công ty trường hôm nay.

Xin kính chúc quý vị đại biểu khách quý, qúy thầy, cô giáo, những bậc cha mẹ lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc những em học sinh chăm ngoan, học giỏi. Xin chân trọng cảm ơn!

Kịch bạn dạng chương trình lễ bế giảng ngôi trường THPT

Kịch bạn dạng bế giảng trung học phổ thông - chủng loại 1

1. Chương trình nghệ thuật trước khi ra mắt lễ tổng kết

Âm nhạc là một phần tử không thể thiếu trong cuộc sống của bé người. Âm nhạc có thể chia sẻ với chúng ta rất các điều: giải quyết và xử lý những trở ngại trong cuộc sống, vơi đi mọi hờn giận vu vơ, đưa fan về dĩ vãng, search lại tuổi thơ yêu dấu, nghe lòng bồi hồi, nghẹn ngào với tình cảm quê mẹ, cùng với nắng ấm quê cha, sinh sống dậy lòng trường đoản cú hào dân tộc, khát vọng tìm đến chân lý…

Sô-xta-cô-vits từng nói: “Âm nhạc nâng con bạn lên, làm con tín đồ cao quí hơn, củng cố gắng phẩm chất, củng cố tinh thần vào sức mạnh bên trong của bản thân, vào sứ mệnh mập mạp của mình”. Và ngay hiện giờ chúng ta cùng cho với ca khúc chan chứa cảm tình do các bạn trong đội âm nhạc nhà ngôi trường trình bày.

+ ngày tiết mục 1:..........

+ máu mục 2: ...........

+ ngày tiết mục 3: ...............

2. Lịch trình lễ tổng kết năm học ........

- chào cờ, hát quốc ca

- Tuyên ba lý do, ra mắt đại biểu

Kính thưa các vị đại biểu khách quý,

Các cô giáo cô giáo,

Các em học viên thân yêu!

Hôm ni trường........... Long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học ..........”.

Về dự buổi lễ trọng thể này có các vị đại biểu khách quý, tôi xin trân trọng giới thiệu:

+ Về phía..........., đề nghị bọn họ nhiệt liệt chào mừng....

+ Về phía.........................……, đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng...

+ Về phía chỉ đạo địa phương, xin trân trọng trình làng có các bạn bè là..............

+ Về phía nhà trường có:.......................... Cùng những thầy cô giáo, cán bộ viên chức bên trường, đề nghị bọn họ nhiệt liệt chào mừng.

+ Hội PHHS bên trường: xin trân trọng giới thiệu..............., hội trưởng hội PHHS, đề nghị bọn họ nhiệt liệt kính chào mừng.

3. Diễn văn tổng kết năm học

Để tiến công giá, tổng kết những kết quả đạt được và chỉ còn ra đầy đủ tồn tại tiêu giảm của thầy với trò bên trường trong những năm học ........... Tiếp sau đây xin trân trọng ra mắt và kính mời Thầy...... – túng bấn thư chi bộ, hiệu trưởng bên trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học, xin trân trọng kính mời.

4. Tặng hoa chúc mừng

Về dự với thầy cùng trò ngôi trường ....... Ngày hôm nay, những vị đại biểu, khách quý đến chơi nhà có phần đa bó hoa tươi thắm chúc mừng những hiệu quả mà thầy cùng trò ngôi trường ............. đã có được trong năm học tập vừa qua. Sau đây là phần tặng ngay hoa chúc mừng.

Xin trân trọng giới thiệu: ………………………………………………

5. Phần trao thưởng

Kính thưa những vị đại biểu khách hàng quý

Các thầy giáo cô giáo

Cùng toàn cục các em học viên thân mến!

Năm học vừa qua đã đánh dấu những cách chuyển mình đặc biệt quan trọng trong chất lượng đào tạo ở trong phòng trường (nhất là ở công dụng thi đại học và đặc trưng là tác dụng thi học viên giỏi). Công tác hội giảng của các bạn hữu giáo viên trong công ty trường lấy lại công dụng cao.

Ghi nhấn sự những các kết quả mà các thầy cô giáo đã dành được, nỗ lực phấn đấu vươn lên của các em học viên trong toàn trường, bên trường đã quyết định trao thưởng cho các thầy gia sư và các em học viên đạt kết quả xuất sắc trong thời hạn học vừa qua.

Sau đây tôi xin trân trọng trình làng thầy........ – ............. Lên đọc đưa ra quyết định khen thưởng.

6. Đại biểu cung cấp trên tuyên bố ý kiến

Trong trong thời hạn học vừa qua, cán bộ, nhân viên cấp dưới và học viên trong đơn vị trường luôn nhận được sự quan tiền tâm, lãnh đạo của lãnh đạo cấp cho trên.

Sau phía trên tôi xin trân trọng giới thiệu:……………………………………………………….lên tuyên bố ý kiến. Xin trân trọng kính mời...

7. Tuyên bố của hội trưởng hội phụ huynh học viên nhà trường

Để trả thực việc triển khai nhiệm vụ năm học tập một giải pháp thành công, đơn vị trường luôn có phối hợp nhịp nhàng với hội phụ huynh học sinh ở trong phòng trường. Xin trân trọng reviews bác .............. – hội trưởng hội phụ huynh học sinh của nhà trường lên tuyên bố ý kiến. Xin trân trọng kính mời bác.

8. Lễ tri ân & trưởng thành cho học sinh khối 12

Kính thưa những vị đại biểu khách quý!

Các thầy giáo, giáo viên và tổng thể các em học sinh!

Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói “Một năm bắt đầu bằng mùa xuân, một đời người bắt đầu bằng tuổi trẻ. Tuổi trẻ là ngày xuân của thôn hội”.

Thời gian trôi đi không bao giờ trở lại, vào đời sống hằng ngày từng giây từng phút ta phải đương đầu với giờ “tíc tắc” của thời gian. Ngày hạ về rước theo giờ đồng hồ ve và sắc đỏ của hoa phượng, đem theo sự tiếc nuối của một thời đã qua.

Ba năm trời các em học tập tập với rèn luyện dưới mái trường này, thời gian chắc hẳn rằng là chẳng thừa dài so với cuộc đời của một nhỏ người. Nhưng đó là những tháng năm đẹp mắt nhất, ý nghĩa nhất của đời người. Đây cũng là trong năm tháng quan trọng nhất, quyết định sự ra đời nhân cách tương tự như định phía tương lai của những em. Buổi tiệc vui như thế nào rồi cũng có những lúc tàn, đã đến khi phải chia tay, bắt buộc nói lời giã từ với các em lớp 12.

Các em lớp 12 thân mến, giây phút thiêng liêng này, nhà trường xin dành khuyến mãi cho......học sinh thân yêu. Chúc những em to gan khỏe, tự tín trong cuộc sống, đạt được không ít thành tích tối đa trong kì thi sắp tới tới. Các em hãy chũm chặt tay nhau một đợt nữa, cùng cả nhà nhìn lại sảnh trường này, số đông lớp học, ghế đá, mặt hàng cây này, nhằm khắc sâu rất nhiều kỉ niệm đẹp tuyệt vời nhất trong 3 năm qua, hãy nhìn lại và nói lời chia tay với những thầy cô giáo đã dạy dỗ các em. Hãy gửi tặng những lời cảm ơn,những tình yêu trân thành nhất, sâu sắc nhất đến các thầy cô.

- phát biểu của lãnh đạo nhà trường

Trước khi phân chia tay, thầy hiệu trưởng sẽ sở hữu đôi lời dặn dò những em. Xin trân trọng kính mời thầy.

Trong khoảng thời gian rất ngắn xúc hễ này, bọn họ hãy cùng tận mắt chứng kiến thầy hiệu trưởng vẫn thả chùm bóng cất cánh mang theo lời chúc những em thành công. Các em luôn luôn là một phần lịch sử của mái trường......... Này. Mang theo đầy đủ ước mơ, đa số hoài bão, gần như lời tri ân thầy cô, .... Em học viên khối 12 đã gửi gắm vào những chùm bóng bay của mình.

Tràn chìm ngập trong xúc cảm, em..... Thay mặt đại diện các em học viên khối 12 đọc bài bác phát biểu (Khi phát âm xong, em học viên sẽ khuyến mãi hoa công ty trường, nhạc công bước đầu đánh nhạc bài ước muốn kỉ niệm xưa)

"Thời gian trôi qua mau chỉ còn lại phần lớn kỉ niệm, kỉ niệm nồng nhiệt ơi sẽ còn lưu giữ mãi tiếng thầy cô" Vâng! Âm nhạc làm cho ta gợi nhớ, rất có thể dẫn dắt ta về với gần như kí ức thời xưa (kết thúc phần đa câu này sẽ bước đầu vào câu hát đầu tiên của bài mong ước kỉ niệm xưa)

Như một lời hẹn ước và ước chúc, trong tích tắc này em ........ đại diện cho những em học sinh khối 10, khối 11 trọng tâm sự.

Các em thân mến! mai sau này những em sẽ ra đi. Trước mắt những em là con phố đời trải lâu năm muôn lối. Cuộc sống ngày mai, tương lai vùng trước của bạn dạng thân các em của non sông phụ thuộc nhiều vào chính sự lựa chọn đúng đắn của những em ngày hôm nay. Nên chọn lựa con mặt đường sáng các em nhé!

Để sống chân chính, sống hữu ích, sống đẹp nhất từng phút từng giây của cuộc sống mình. Đừng để cuộc sống đốn ngã những em bằng sự nông nổi, thiếu đọc biết, đừng nhằm tương lai tuột ngoài tầm tay mình bởi vì sự thiếu tự tin, đừng để trái tim bản thân dày vò ko yên vị một lần bất nhẫn.

Hãy biết sinh sống cho bản thân, mang lại gia đình, tuy vậy cũng phải biết sống vì chưng những con người xấu số quanh ta, sống vày sự phát triển vững bền của quê hương, khu đất nước. Tự mái ngôi trường này, những em ra đi, phía trước là khung trời cao rộng. Thầy cô ngơi nghỉ lại, mãi là những người ở lại. Nhưng những em hãy có niềm tin rằng thầy cô luôn luôn dõi theo những em bằng ánh mắt thương yêu, từ bỏ hào khi các em thành đạt; lo âu, lo sợ khi các em vấp váp ngã...

Hãy lưu giữ sự thành công của các em luôn luôn là hạnh phúc, thú vui của các thầy cô giáo. Hãy nhớ rằng các em nhé!

Kịch bạn dạng bế giảng thpt - mẫu mã 2

I. Phần âm nhạc mở đầu

II. Văn bản chương trình

1. Kính chào cờ, hát quốc ca

2. Tuyên tía lý do, ra mắt đại biểu

Kính thưa các vị đại biểu khách quý, những thầy giáo cô giáo, các em học viên thân yêu!

Hòa tầm thường trong không gian với toàn quốc trong rất nhiều ngày … đồng thời review việc thực hiện nhiệm vụ năm học tập ........ Của ngành giáo dục, được sự tốt nhất trí của Sở GD – ĐT XX, từ bây giờ trường thpt .......... Trang trọng tổ chức “ Lễ tổng kết năm học tập ...............”

Về dự sự kiện trọng thể này còn có các vị đại biểu khách quý, tôi xin trân trọng giới thiệu:

+ Về phía Sở GD – ĐT …: …Đề nghị chúng ta nhiệt liệt xin chào mừng!

+ Về phía …: …Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

+ những phường xã: Trân trọng reviews có các bạn bè ....Đề nghị họ nhiệt liệt chào mừng!

+ Hội PHHS đơn vị trường: xin trân trọng trình làng ông …, hội trưởng hội PHHS. Đề nghị họ nhiệt liệt kính chào mừng!

+ Về phía bên trường xin trân trọng giới thiệu:.... Xung quanh ra, buổi lễ hôm nay còn có mặt đông đủ các thầy cô giáo, các đồng chí CBCNV cùng hơn ....... Em học sinh nhà trường. Đề nghị bọn họ nhiệt liệt kính chào mừng!

3. Diễn văn tổng kết năm học

Để tấn công giá, tổng kết những công dụng đạt được và chỉ ra những giảm bớt còn trường thọ của thầy và trò bên trường trong thời hạn học ............ Sau đây, tôi xin trân trọng giới thiệu thầy ............ - bí thư b

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *